Tôi là ai? Tôi viết gì?


Việt Hoàng là ai?

Tôi - Việt Hoàng - là một cử nhân công nghệ thông tin.

Đam mê của tôi là công nghệ thông tin. Vâng, tôi đã chọn đúng nghề. Ngay từ ngày đầu tiên tiếp xúc với cái máy tính ngoài tiệm internet hồi đang học lớp 12, tôi đã xác định nó (máy tính) là nghiệp của mình đây rồi.

Ngoài máy tính, những đam mê khác có thể kể đến là đọc sách(văn hoá đọc), âm nhạc, tình nguyện. Gần đây là quản trị, kinh doanh nữa...

Blog này viết gì?

Đây có thể xem như là nhật ký cá nhân của tôi trên internet.

Những quan điểm sống của tôi, những góc nhìn chủ quan về mọi vấn đề trong cuộc sống mà tôi nghĩ ra, tôi đều viết nó lên đây.

Ngoài ra, còn có những bài viết về chuyên ngành công nghệ thông tin, về các kiến thức cơ bản trong đời sống... tôi cũng viết nó lên đây.

Bạn nên theo dõi blog này không?

Có! Tất nhiên là có rồi. Vì sao?

Bởi vì ở đây bạn sẽ bắt gặp một số quan điểm mới, cởi mở, hiện đại, có ích cho cái nhìn đa chiều của những bạn trẻ (có thể cả những bạn không còn trẻ). Tự do trong tư tưởng là điều tôi hướng đến.

Bạn cũng bắt gặp được những chia sẻ rất đời thường, cần thiết cho mọi người. Tất nhiên trừ những người đã biết ra.

www.viethoangit.com
Tranh cãi

Những điều tôi viết chỉ là góc nhìn cá nhân, mang tính chủ quan, sẽ đúng và sẽ sai. Tôi hoan nghênh mọi người thảo luận một cách bình tĩnh và văn minh. Tránh ném đá theo số đông, tránh thiếu kiềm chế, tránh văng tục.

Bản quyền

Mọi sao chép từ blog này đều phải xin phép tôi trước và ghi rõ nguồn www.viethoangit.com khi phát hành lại.

Ghi chú: xuất bản 31/12/2014, cập nhật lần 1 ngày 05/12/2015.

1 nhận xét: